TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

Ý nghĩa chụp ảnh kỷ yếu bạn nên biết!

Tháng Ba 21, 2022

Bạn sắp ra trường, bạn muốn có một bộ ảnh đẹp năm cuối cấp cùng bạn bè?

Bạn và bạn bè muốn có album ảnh đẹp và xịn xò cuối năm cuối cấp?

Nhưng bạn chưa biết chụp kỷ yếu như thế nào cho đẹp và xịn?

Hãy tham khảo ngay dịch vụ “Chụp ảnh kỷ yếu” của JPT Media nhé!

Kỷ yếu được hiểu đơn giản là một album ảnh ghi lại toàn bộ khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa của cả lớp, của từng thành viên trong quá trình học tập của các bạn học sinh hay sinh viên.

Thời điểm vàng chụp Kỷ yếu thường vào tháng 10 hoặc tháng 11 hàng năm, vì đây là khoảng thời gian giao mùa, giao giữa mùa thu và mùa đông, tiết trời đẹp phù hợp để chụp kỷ yếu. Ngoài ra khoảng thời gian cuối cấp tháng 4 hoặc tháng 5, cũng là khoảng thời gian các bạn sắp ra trường chọn lựa để chụp ảnh kỷ yếu.

Địa điểm chụp Sân trường và lớp học là những địa điểm lưu giữ đầu tiên những kỷ niệm của cả lớp cùng nhau cố gắng, cùng nhau vui chơi và học tập. Để tăng thêm sức hấp dẫn và có các trải nghiệm thú vị hơn, việc kết hợp với chuyến đi chơi xa là lựa chọn tuyệt vời cho bộ ảnh kỷ yếu.

Bộ ảnh Concept Boho được thực hiện bởi JPT Media
Bộ ảnh Concept Boho được thực hiện bởi JPT Media

Ý nghĩa của việc chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu không chỉ để lưu lại những kỉ niệm thời học sinh – sinh viên vào những ngày tháng học tập cùng nhau mà còn là cơ hội để các bạn được thể hiện mong muốn ước mơ của bản thân với bạn bè của mình.

Thời gian ra trườg các bạn sẽ có những lựa chọn mới, những người bạn mới. Nhưng thứ ở lại với quá khứ còn lại là những kỉ niệm đẹp cung bạn bè dưới mái trường xưa là những buổi học náo nức, những giờ ra chơi với bao cảm xúc vui, buồn vô cùng quý giá mà ai cũng muốn lưu lại. Không chỉ vậy còn là những nụ cười hạnh phúc, những cái ôm thắm thiết của bạn bè, những lời chia sẻ, lời chúc quý giá gửi tới bạn bè của mình, đề sẽ được lưu giữ lại trong bộ ảnh Kỷ yếu của lớp.

Bộ ảnh Concept Boho được thực hiện bởi JPT Media

Địa chỉ chụp kỷ yếu chất lượng và uy tín

Bạn đang cần tìm một địa chỉ chụp kỷ yếu uy tín tại Hà Nội?

Chụp ảnh Kỷ yếu JPT Media tự hào là một đơn vị in kỷ yếu uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo trang page Chụp ảnh kỷ yếu để nắm tìm hiểu thêm các concept chụp kỷ yếu HOT!!

Hotline: 0868336758
SMS: 0868336758 Message facebook Zalo: 0868336758