TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

TVC Bia Hà Nội khuyến mãi hè

Tháng Chín 13, 2021

Hè tới là thiên đường của những hãng bia thay nhau quảng bá các chương trình khuyến mại và giới thiệu sản phẩm. Chính vì đó mà JPT Media có cơ hội được hợp tác sản xuất TVC quảng cáo chương trình cho Client Habeco với nhãn hàng Bia Hà Nội.

Hè tới là mùa sôi động của bóng đá tạo ra ý tưởng cho kịch bản

Các ý tưởng được xây dựng nhanh chóng sau 2 ngày nhận được brief từ phía khách hàng. Thế rồi trong các kịch bản được chuyển đi, khách hàng đã vô cùng ưng ý 2 idea và quyết định cùng JPT Media đi tới sản xuất ngay cho kịp tiến độ.

Bắt nhịp xu hướng bóng đá của đội tuyển Việt Nam đang ở đỉnh cao và có nhiều giải đấu sắp tới, kịch bản cũng được xây dựng các tình tiết về bóng đá và lồng ghép thông tin về đợt khuyến mại giật nắp trúng thưởng siêu lớn này của Habeco. Vốn dĩ hình ảnh bóng đá mạnh mẽ mang khí thái của đàn ông đã làm nổi bật lên một TVC về bia mà còn được tô điểm bởi các yếu tố bên lề: gia đình, bạn bè,… thì nhất định là một Tvc đáng mong chờ.

Làm 2 TVC cùng một lúc đòi hỏi đội ngũ sản xuất phải làm việc hết công suất thì mới có thể kịp tiến độ. Nói một cách hài hước chính là anh em sản xuất cứ “vất giò lên cổ” để chạy cho kịp ấy. Bận vậy thôi nhưng mọi người vẫn hết sức vui vẻ và làm việc hết công suất của mình dù có phải over time rất nhiều. Từng phân cảnh là hậu kì khác nhau, TVC này xuất hiện bối cảnh trong nhà và bối cảnh ở ngoài nên việc tìm chọn bối cảnh cũng khá mất công sức. Thật may vì cuối cùng trước khi bấm máy cũng đã hoàn thành xong mảnh tiền kì chuẩn và đúng theo ý của đạo diễn.

Sự ấn tượng trong kịch bản và lối thể hiện tinh tế trong truyền đạt thông điệp

Điểm gây ấn tượng trong TVC có lẽ phải kể tới 3 chi tiết vô cùng tinh tế. Thứ nhất chính là hình ảnh người chồng xem bóng đá và hò hét khiến người vợ nhăn mặt nhưng sau đó vẫn không quên xin lỗi vợ. Khung ảnh nói lên vai trò của người chồng trong gia đình luôn có trách nhiệm với tổ ấm của mình. Đó là hình đẹp và ý nghĩa với mong muốn truyền thông điệp tới những người chồng giống như trong TVC.

Chi tiết thứ 2 chính là tiếng reo hò của mọi người khi giật được giải thưởng của đợt khuyến mại hè 2018 của bia Hà Nội. Niềm vui hân hoan truyền từ người này sang người khác như điểm kích thích và tạo ra hiệu ứng cho người khác cùng tham gia. Đây chính là thông điệp chính của TVC được lồng ghép một cách mượt mà và mang lại hiệu quả cao, không tạo ra phản cảm cho người xem.

Chi tiết thứ 3 chắc chắn không thể bỏ qua chính là hiệu ứng 3D giới thiệu các giải thưởng của đợt khuyến mại. Mỗi khung hình 3D thể hiện sự chuyên nghiệp và sáng tạo nói lên phong cách chỉnh sửa Tvc của từng editor nhưng cũng đồng thời làm điểm tô lên một TVC vô cùng đẹp từ màu sắc tới chất lượng từng chi tiết.

Cả 2 TVC hoàn chỉnh được chuyển về phía khách hàng đã nhận lại những hiệu quả tốt đẹp từ phía người xem truyền hình và cả trên các mạng xã hội. Kết thúc job sản xuất TVC bia Hà Nội lần này đã để lại những kỉ niệm khó quên với mỗi nhân viên JPT Media và cả những diễn viên đã tham gia đóng tvc. Những khoảnh khắc đẹp ấy sẽ mãi là kỉ niệm gắn bó lâu dài và còn mãi trên chặng đường hành quân làm agency không ngừng nghỉ của chiến đội JPT Media .

Hotline: 0868336758
SMS: 0868336758 Message facebook Zalo: 0868336758