TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

JPT Media đồng hành cùng tọa đàm “Cơ hội việc làm của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi số”

Tháng Một 23, 2024

Ngày 17/1 vừa qua tại Hội trường A – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam đã diễn ra tọa đàm. “Cơ hội việc làm của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi số”. Cùng diễn giả là ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT (Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Viễn thông FPT). 

Với hơn 30 năm bề dày làm việc tại tập đoàn FPT với những chức vụ chủ chốt. Góp phần lớn vào thành công của đế chế này. Tại buổi tọa đàm, ông Hoàng Nam Tiến đã chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến quý báu. Và tầm nhìn cá nhân trong thời đại mới. 

Đến với buổi tọa đàm gần 1.000 sinh viên Học viện không chỉ được tiếp thu những giá trị quý báu. Mà còn được giao lưu trực tiếp cùng ông Hoàng Nam Tiến. Từ đó có những lựa chọn và định hướng việc làm đúng đắn trong thời kỳ chuyển đổi số. 

Và, đội ngũ JPT Media rất hân hạnh khi có thể đồng hành cùng ông và Học viện trong cương vị là nhà tài trợ hình ảnh. Để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tọa đàm vừa qua.

Mời bạn cùng JPT Media cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi tọa đàm ý nghĩa này nhé!

Hotline: 0868336758
SMS: 0868336758 Message facebook Zalo: 0868336758