TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

XU HƯỚNG VIDEO TRONG NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2023

Tháng Mười Hai 1, 2023

Tik Tok Shop vươn lên vị trí thứ 2 chỉ sau Shopee, đạt doanh thu 16.300 tỷ đồng và 117 triệu sản phẩm bán ra trong quý II/2023. Có thể thấy, TikTok đang dần xâm chiếm cuộc sống của tất cả chúng ta trong 2 năm gần đây. Chính vì vậy, sẽ thật đáng sợ nếu bạn không trở thành người đón đầu xu hướng của TikTok.

Thời gian hoạt động cao nhất 

Tuy không phải là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất. Nhưng Tik Tok là ứng dụng có thời gian sử dụng trung bình hàng ngày cao nhất. Cụ thể, trung bình lượng thời gian hoạt động của người dùng trên TikTok đạt 54 phút mỗi ngày. Có thể thấy, TikTok gần gấp hai lần Facebook với 31 phút/ngày và hơn hai lần Twitter với 34 phút/ngày.

Theo nghiên cứu trên toàn cầu, Tik Tok đưa ra 3 xu hướng video TikTok chủ đạo sẽ định hình nền tảng trong cuối năm 2023: 

1. Giải trí thúc đẩy hành động. 

Giá trị giải trí vẫn là yếu tố quyết định sự thu hút của một video. Tik Tok Ads hiệu quả vì chúng có tính giải trí, vui nhộn và dễ dàng thúc đẩy người xem mua hàng. Đây chính là những phần quan trọng để thúc đẩy thành công của doanh nghiệp trên nền tảng. Vì các nội dung tập trung vào bán hàng thường sẽ khiến hiệu quả quảng cáo giảm dần.

Vì vậy, khi bạn tạo những video vui nhộn. Nó không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng kể chuyện, mà còn hỗ trợ bạn gia tăng lợi nhuận nữa.

2.Tạo không gian vui nhộn trên tik tok.

Hài hước là cách tuyệt vời để khiến người dùng cảm thấy vui vẻ trên TikTok. Nó giúp bạn kết nối với người khác và kể câu chuyện của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Đồng thời tạo không gian thoải mái khi trong video cũng giúp TikToker tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng dễ hơn. Xu hướng này đang ngày càng trở thành một yếu tố quan trọng và ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng. 

Bằng cách tạo những nội dung giúp người xem vui vẻ, các thương hiệu có thể kết nối mật thiết hơn với đối tượng và thúc đẩy doanh thu thành công.

3. Các lý tưởng xây dựng cộng đồng.

Những lý tưởng phù hợp với số đông đang dần biến mất khi mọi người chấp nhận lối sống cá nhân và khác biệt. Cộng đồng Tik Tok đã giúp người dùng nhanh chóng bắt nhịp với những điều mới mỗi ngày. Từ đó, người xem có thể mở rộng kiến thức, tiếp cận tới thế giới quan của người khác và được truyền cảm hứng sống khỏe, sống đẹp mỗi ngày.

Trên đây là 3 xu hướng mà JPT Media cùng Tik Tok dự đoán trong những tháng cuối năm 2023. Nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu và đưa doanh nghiệp của mình lấn sân sang thị trường Tik Tok đầy tiềm năng này thì hãy liên hệ với JPT Media để được hỗ trợ:

  •  Xây kênh bán hàng từ A – Z
  •  Hệ thống phòng livestream chất lượng cao, host và đội ngũ chuyên nghiệp;
  •  Vận hành Tik Tok shop
  •  Booking KOCS/ KOLS
  •  Tối ưu hóa quảng cáo Tik Tok
Hotline: 0868336758
SMS: 0868336758 Message facebook Zalo: 0868336758